22 May

Rèm Biệt Thự

Màn Cửa Thành Công có nhiều năm kinh nghiệm về rèm cửa cho biệt thự, với các mẫu mã từ cổ điển tới hiện đại, các loại vải cao cấp nhập khẩu và đội ngũ thợ tay nghề cao, chúng tôi sẽ tô điểm căn biệt thự của bạn bằng những bộ rèm đẹp nhất.

Màn cửa đẹp cho phòng khách của biệt thự

Không chỉ là rèm cửa mà còn là nội thất của căn phòng

rem-biet-thu

Rèm phòng ngủ biệt thự với phong cách cổ điển

Kinh nghiệm chọn rèm biệt thự

Yếu tố đầu tiên vẫn là phải chú ý chức năng của rèm cửa ở biệt thự: rèm phòng ăn, phòng khách hay phòng ngủ, rèm để trang trí hay chống nắng… để lựa chọn rèm phù hợp.

Chất liệu vải phải tốt và cao cấp: có thể lựa chọn vải gấm, vải bố, vải nhập Hàn Quốc.

Màu sắc của rèm cửa sẽ quyết định phần lớn phong cách của bạn. Bạn muốn kết hợp rèm cửa với nội thất của biệt thự hay tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Nếu kết hợp với nội thất thì nên chọn cùng gam màu, còn để tạo điểm nhấn thì có thể chọn những màu sắc tương phản giúp tăng sức sống của căn phòng.

rem-biet-thu-dep

Rèm biệt thự cùng gam màu giúp căn phòng dịu dàng và lãng mạn

Họa tiết trên rèm cửa 

Có một nguyên tắc nhỏ: Nếu đồ nội thất, hoặc bộ ga trải giường, hoặc thảm trải sàn có họa tiết thì hãy sử dụng nó cho rèm cửa.

rem-cua-biet-thu

Biệt thự có rèm cửa cổ điển họa tiết hài hòa nội thất

Còn nếu những đồ vật trên có màu đơn sắc thì hãy xem sét sử dụng họa tiết đặc khác. Ví dụ dành cho một “cú hích” của phong cách và năng lượng, bạn có thể chọn các họa tiết nhỏ, trung tính như chấm bi… Họa tiết kích thước lớn, phức tạo đơn sắc lại đem tới sự táo bạo cho không gian sống của bạn

Quý khách hàng sẽ được cam kết

Sản phẩm chất lượng – bền – đẹp, giá thành phải chăng, đội ngũ thi công chuyên nghiệp nhanh chóng và gọn gàng. Sản phẩm màn cửa biệt thự được bảo hành dài hạn.

Liên hệ ngay 0906 991 200 để được tư vấn rèm biệt thự phù hợp nhất